แม่ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันว่าอะไรกันบ้างคะ เคยฝันว่าได้ลูบท้องคนท้อง ไหมคะ

ฝัน ว่าอะไรกันบ้างค่ะ?

88 ตอบกลับ

ฝรรว่าได้ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่

บ้านนี้ฝันเก็บสร้อยทองได้ค่ะ

ฝันว่าเด็กผู้ชายไล่เตะค่ะ5555

มีคนเอากำไลทอนมาให้ใส่ค่ะ

ฝันว่าอุ้มหลานตัวเองค่ะ 😂

บ้านนี้ฝันเห็นลูกช้างค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กอ่อนค่ะ

ฝันว่าแฟนเอาเงินมาให้ค่ะ

แม่ฝันว่าได้อุ้มหลานแฝด

ฝันสร้อยทองสร้อยข้อมือ