แม่ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันว่าอะไรกันบ้างคะ เคยฝันว่าได้ลูบท้องคนท้อง ไหมคะ

ฝัน ว่าอะไรกันบ้างค่ะ?

88 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่อยมาฝัน 55555 ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง ต่อมาสามีฝัน ได้ทองอีก ลูกสาวค่ะ 34วีค

ฝันว่าเก็บลูกเสาวรส สักพักกลายเป็นแตงกวาลูกใหญ่ๆ ท้อง 6 เดือนแล้วซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

ฝันเห็นทองเต็มไปหมด มีให้เลือกหลายลาย แม่บ้านนี้หยิบเอาลายดอกไม้ ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าเล่นวิ่งไล่จับเก็บเด็กค่ะ แต่เด็กเป็นคนวิ่งไล่ ส่วนเราเป็นคนวิ่งหนี 😅

ฝันว่าได้สร้อยข้อมือทองเส้นใหญ่ๆแล้วเอามาใส่เองค่ะ ดีใจมากๆ ได้ลูกสาวค่ะ 55

ฝันว่าคนคนเอาเด็กผู้ชายมาให้เลี้ยงคะ แต่ใจอยากได้เด็ก ผู้หญิงมากก รอลุ้นน

ตอนไม่ได้ท้องฝันถึงเด็กประจำเลยคะ แต่พอถึงเวลาตอนท้อง ไม่ฝันเลย 😅😅😅

ฝันว่าได้เลี้ยงเด็ก ไม่รู้ลูกใคร ฝันแบบนี้ทั้งแฟนทั้งเราเลย ฝันหลายรอบมาก

ฝันว่ามีเด็กวิ่งมาให้อุ้มค่ะทั้งๆที่มีคนอื่นอยู่เยอะแยะแต่วิ่งมาหาเรา😂

ฝันว่ามีผญ.แก่ๆคนนึงให้สร้อยคอทองค่ะ แล้วก็เอามาสวมใส่ให้เราด้วยค่ะ