ฝังเข็มมาได้ 2เดือนกับ11วัน ประจำเดือนไม่มา

ฝังเข็มมาได้ 2เดือนกับ11วัน ประจำเดือนไม่มาแต่มาวันนี้เราปวดท้องมากเหมือนปวดท้องเมนส์เลยค่ะแต่ไม่มีเลือดไหลนะคะแต่รู่สึกลื่นๆอวัยวะเราเลยเช็ดเป็นเหมือนเมือกๆละก็มีเลือดออกมาเป็นก้อนเล็กๆตามในภาพค่ะแม่ๆคนไหนฝังเข็มมาเป็นแบบนี้บ้างคะ🙏🥺

ฝังเข็มมาได้ 2เดือนกับ11วัน ประจำเดือนไม่มา
1 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงของการฝังเข็มคะ บางคนอาจไปเป็น ปจด เลย บางคนมากะปิดกะปอย บางคนมาแทบทุกวัน

12mo ago

ไปหาหมอได้นะคะ หมออาจพิจารณาให้ใช้ยาคุมแบบเม็ดเสริม