สอบถามหน่อยคะ

ฝสอบถามหน่อยคะเมื่อคืนเจ็บท้องแบบ แข็งๆๆแล้วหาย แล้วแข็ง พอเมื่อกี่ อาบน้ำมีเหมือนมูกออกสีน้ำตาล 37+5วีค

1 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจก็ไปหาหมอได้เลยนะคะแม่ 37 วีค 5 วัน เหมือนกันค่ะแต่ไม่มีอาการอะไร ถ้ามีมูกปากมดลูกอาจจะเปิดก็เป็นได้ค่ะ