เลือกผ้าเช็ดตัวเด็กแรกเกิด

ผ้าเช็ดตัวเด็กแรกเกิด และผ้าห่มเด็กแรกเกิดแบบไหนดี

2 ตอบกลับ

คอตตอน 100% หรือผ้านาโนก็ใช้ดีค่ะ ส่วนผ้าห่ม ถ้าไม่ได้นอนห้องแอร์ไม่ต้องใช้ก็ได้ค่ะ

ผ้าห่มบ้านนี้ใช้อันนี้ค่ะ ผ้าเช็คตัวจำชื่อยี่ห่อไม่ได้แล้วค่ะ