ผ้าอนามัยแบบห่วง

ผ้าอนามัยแบบห่วงรุ่นไหนใช้ดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดแร้วใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงบ้างค่ะแนะนำหน่อย ตอนนี้แม่บ้านนี้กำลังเตรียมของค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางรพ.มีให้ค่ะ เราเคยใช้ยี่ห้อ ซานต้ามั้งค่ะ จำไม่ค่อยได้55 ซอฃมีน้ำเงินอ่ะคะ แต่ทางรพ เขามีขายค่ะ