รอยเข็มฉีดเเรกเกิด

ผ่านมา 1เดือนกว่าๆครับ ขึ้นมาแบบนี้ ต้องกังวลรึป่าวครับ ขอบคุณครับ

รอยเข็มฉีดเเรกเกิด
46 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวล​ค่ะ​หมอว่ายิ่งใหญ่​ยิ่งมี​ภูมิต้านทานดีค่ะ​

หมอปลูกฝีให้คะเดี๋ยวจะแห้งแล้วหายเองคะไม่ต้องทำอะไรนะคะ

รอยซีดวัคซีนป่าวคะ หมอบอกว่าปกตินะคะ จะขึ้นเหมือนปลูกฝี

ปกติค่ะ ตุ้มฝี ห้ามแกะห้ามทำอะไรนะแม่เดี๋ยวมันจะแตกเอง

ไม่ต้องกังวลเลยแม่ลูกบ้านนี้ก้อเป็นเดี๋ยวในก้อยุบค่ะ

ปกติคะ อย่าไปบีบนะคะให้มันเเตกเองน้องไม่เจ็บหรอกคะ

ไม่ต้องกังวลจ้า หมอปลูกฝีให้น้อง ห้ามแกะนะคะ

หมอฝังฝีก่อนออก รพ.ค่ะ โตขึ้นเรื่อยๆจะยุบเอง

ปกติค่ะ อย่าบีบ เดี๋ยวจะแตกแห้งหายเองนะคะ

ไม่เปนไรคะแต่อาจจะมีไข้แตกเด๊่ยวก็หายคะ