แม่ๆคนไหนเคยโดนหมอตรวจภายในกระตุ้นคลอดไหมค่ะ

ผ่านมา2วันแล้ว มีแค่มูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย แม่ๆคนไหนมีอาการยังไงบ้างค่ะ นานไหมกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

เป็นก่อนคลอดเหมือนกันค่ะ​ เลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิด​ ปิดจบที่รอ1วีคผ่าคลอดค่ะ

4y ago

อยากคลอดเองก่อนเนอะ ขอบคุณนะค่ะที่เข้ามาตอบ