ปั๊มนม

ผ่าตัดคลอดบุตรได้ 8 วันแล้วทุกครั้งที่ปั๊มนมจะมีเลือดออกจากช่องคลอดและมีอาการปวดมดลูก สาเหตุเกิดจากอะไรและเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกจากช่องคลอดก็ปกตินะคะแม่ ยิ่งถ้าลูกได้เข้าเต้าจะกระตุ้นมดลูกให้เข้าอู่เร็วด้วยค่ะเลยรู้สึกจี๊ดๆปวดๆค่ะแม่