แผลผ่าคลอดนูนทำยังไงถึงจะหาย

ผ่าคลอดได้ ปีนึงแล้วค่ะ ทำยังไงมันถึงจะหายคะ ตอนแรกไม่ได้ซีเรียสเรื่องแผลเลย แต่รู้สึกว่ามันคันๆ สร้างความรำคาญใจค่ะ เลยอยากให้มันหาย

แผลผ่าคลอดนูนทำยังไงถึงจะหาย
1 ตอบกลับ

หายาทาแผลคีรอยมาทาประจำค่ะแม่ หรือแบบแผ่น ลองดูค่ะแม่เราใช้ประจำยุบลงอยู่นะคะ