ท้องผูก

ผ่าคลอดได้ 3 วันแล้ว ท้องอืด ท้องผูก ควรทำอย่างไรดีค่ะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆแล้วก้กินมะละกอค่ะผลไม้ที่ช่วยขับถ่าย บ้านนี้เคยเป็นค่ะทรมานมากอาทิตย์แรกหลังคลอดท้องผูกถ่ายแข็งออกยากมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เด๋วต้องจัดมะละกอชุดใหญ่