หลังผ่าคลอดคันแผล

ผ่าคลอดได้4เดือนแล้ว​ มีอาการคันแผล​ผ่า​ ปกติไหมคะ​ คันจนเผลอเอามือเกาทุกที​

1 ตอบกลับ

ของเราสองเดือนก็คันแล้วจ้าแม่ แค่เอามือลูบๆค่ะ ไม่ได้เกาแรง (ไม่รู้ว่าเป็นกันทุกคนไหมคะ รอบๆแผลผ่าเราประมาณ 2-3 ซม. จะไม่มีความรู้สึกค่ะ จะชาๆ เพราะผ่าอะเนาะ เส้นประสาทโดนกรีดไป แต่ก็ชาแบบจั๊กจี้ค่ะเวลาเอามือลูบตอนคัน หรือเราโรคจิต😂)