ขอสอบถามค่ะ

ผ่าคลอดได้1เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์ ก่อนตรวจหลังคลอดแต่ไส่ถุงยางอนามัยค่ะ แล้วหลังจากนั้น2วันมีเลือดไหลคล้ายๆประจำเดือนไหลแต่ไหลออกทีละไม่เยอะมาก เป็นสีแดงสดกลิ่นไม่เหม็นค่ะ อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ แล้วอัตรายไหม

1 ตอบกลับ

คือ ปจด.ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไหลแบบนี้ค่ะ