ทำงานบ้าน

ผ่าคลอดได้15วันล้างห้องน้ำได้มั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

งดน้ำยาล้างห้องน้ำดีกว่า​ สารระเหยทั้งนั้น ใช้แฟ้บผง​ ใช้ซันไลแทนได้นะคะ ห่วงสุขภาพด้วย

5y ago

ค่ะ ใช่เเฟ็บล้างค่ะ

เอาที่พอทำได้นะคะ ใช้พวกผงซักฟอก ดีกว่าน้ำยาล้างห้องน้ำค่ะ มันมีสารระเหยอันตรายค่ะ

ล้างห้องน้ำให้พ่อทำดีกว่าค่ะ กลิ่นน้ำยามันแรงสูดเข้าไปไม่ดีนะคะ

ถ้าคุณแม่ประเมินร่างกายว่าไหว ก็สามารถทำได้ค่ะ ตรวจหลังคลอดหรือยังคะ

5y ago

ได้ค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่อาจเวียนหัวหน่อยนะคะ น้ำยาล้างห้องน้ำกลิ่นค่อนข้างแรง

ทำได้ค่ะ แต่เอาเท่าที่ไหวนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทำได้นิดหน่อยกลัวเปนอัตรายค่ะ