หลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดใช้ผ้าอนามัยกันแบบไหนค่ะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

วันแรกพยาบาลจะใส่แบบห่วงมีสายให้ค่ะ เพราะสะดวกตอนหมอตรวจแผล สะดวกกับพยาบาลที่มาเปลี่ยนให้ แต่พอถอดสายฉี่ออกเราเดินได้แล้วก็ใช้แบบแพมเพิสค่ะสะดวกดี แต่ถ้ากลางวันวันจะใช้ผ้าอนามัยแบบกลางคืนค่ะ จะได้ลุกไปเปลี่ยนง่ายหน่อยค่ะ