ผ่าคลอดบัตร30บาท

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ สามารถเลือกเองว่าจะวางยาหรือบล็อกหลังได้ไหมค่ะ เคยผ่าท้องแรกฝากผ่าแบบใส่ซองให้หมอหมอให้เลือกเองเราเลยเลือกวางยาสลบ แต่รอบสองนี้ไปตามขั้นตอนไม่ได้ฝากกับหมอ เพราะท้องสองยังไงก็ต้องส่งตัวไปผ่าที่เดิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เลือกได้คะ ทางนี้ผ่ามาสามท้องแล้ว เลือกดมยาสลบคะ