คุณหมอนัดผ่าคลอด38w+3

ผ่าคลอดวันที่31/8/63. 38w3วัน. น้ำหนักแรกเกิด3070 นู๋เป็นผู้หญิงคะ🥰

คุณหมอนัดผ่าคลอด38w+3
34 ตอบกลับ

โอ้ยหัวใจละลายเลยลูก น่ารักน่าชังมากค่ะลูก

น่ารักน่าชังมากลูก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

หลับปุ๋ยเลยลูก ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่😘

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก

น่าเอ็นดู ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยคะ❤️

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰