อยากรู้ว่ากินของทะเลของดองได้รึยังป่าคลอดได้เดือนนึงแล้ว

ผ่าคลอดมาได้เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากรู้ว่ากินของทะเลกินอะไรได้บ้างตอนนี้กินแต่หมูและของดองกินได้รึยังค่ะ

1 ตอบกลับ

งดของหมัก ดองค่ะ หากยังให้นมน้อง ส่วนทะเลกินได้ และให้ดูว่าน้องอึปกติไหม