ผ่าคลอดแล้วไม่ได้อยู่ไฟเปนอะไรมั้ยคะ

ผ่าคลอดมาได้จะ2เดือนแล้ว ไม่ได้อยู่ไฟอาบน้ำร้อนอบสมุนไพรเลย จะเปนอะไรมั้ยคะ เราต้องเลี้ยงลูกเองคนเดียว ไม่มีเวลาทำ สามีไปทำงานค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ.ที่คลอด ไม่แนะนำให้อยู่ไฟค่ะ

5y ago

แทบไม่มี รพ. ไหนแนะนำให้อยู่เลยค่ะ ความเสี่ยงหลายอย่างมากค่ะ