ผ่าคลอดประจำเดือนมาปกติไหม?

ผ่าคลอดมาได้ 5 เดือนกว่า แล้วค่ะ ประจำเดือนมารอบแรกเยอะมากๆ พอมาหลังๆเดือนๆถัดไปๆ มาแค่ 1-2 วันแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ขอสอบถามหน่อยค้า

1 ตอบกลับ

เรามาเท่าปกตินะ แต่ไม่ได้กินยา ฉีด ฝัง ใส่ถุงค่ะ อาจจะขึ้นอยู่กับการคุมกำเนิดด้วยมั้ง