สอบถามค่ะ..

ผ่าคลอดมาได้ 2 เดือนแล้ว 2 วันมานี้มีเลือดออกจากช่องคลอด ออกไม่เยอะ และ ไม่มีอาการอื่น แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอยค่ะ มานิดหน่อย 5-6 วัน หายแล้วก็เป็นอีก

2y ago

ไม่เคยไปเลยค่ะ เพราะสีเลือดปกติ ไม่แดงสด เหมือนสีปจด.แม่แต่มาน้อย เรากินยาคุม เป็นอยู่ 2-3 เดือน เราเลยเลิกกินยาคุมใส่ถุงอย่างเดียวก็หายค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 11 เดือนละแม่