ก้อนเลือด

ผ่าคลอดมาได้ 20 วันแล้วค่ะ เมื่อเช้าอาบน้ำแล้วมีก้อนเลือดหลุดออกมา ตกใจค่ะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาค่ะแม่ พอหลายวันมันจะออกเป็นลิ่มยาวๆค่ะเจ็บนิดๆ ลองทานพวกยาสตรีขับน้ำคาวปลาดูค่ะ สังเกตุกลิ่นด้วยนะถ้าหม็นแบบเน่าๆก็หาหมอค่ะ หมดลูกอักเสบ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแรก เพราะไม่กินยาสตรีไม่ยอมอยู่ไฟ

5y ago

ผ่าคลอดไม่ต้องอยู่ไฟไม่ใช่หรอคะ