ผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาได้23วัน แต่แผลเป็นแบบนี้เป็นตรงที่เดียว ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดอะไรคะ เกิดจากอะไรคะ หรือว่าไหมยังละลายไม่หมดหรือเกิดจากสาเหตุอื่นคะ

ผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไหมมันยังละลายไม่หมดค่ะ

5y ago

เดี๋ยวมันจะหายเองค่ะ ไม่ต้องกังวล มันแค่ละลายช้ากว่าตรงอื่นค่ะ