ผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาได้23 วัน ยังมีเลือดปนน้ำคาวปลาออกมาอยู่ ปกติไหมค้ะ หรือเป็นภาวะตกเลือดหลังคลอด เเต่ไม่มีอาการอะใรน่ะค้ะ ไหลปนออกมาไม่เยอะค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น เป็นอยู่เดือนนึงก็หมด

5y ago

ปกติใช่ไหมค้ะ ไหมค้ะ ไม่ใช่ตกเลือด