ผ่าคลอด มีอาการอย่างไรกันบ้าง?

ผ่าคลอดมาได้ 29วันแล้วค่ะ ประมาน สิบกว่าวัน รุ้สึกหายดีไม่ปวดท้องเดินได้คล่องตัว แต่พอมาช่วงนี้ ปวดท้องหน่วงๆ ขยับก็เจ็บหน่วงๆ จี๊ดๆ มีเลือดเยอะด้วยด้วยค่ะ ไม่แน่ใจปวดท้องเพราะเลือดมาหรือป่าว? หรือเป็นเพราะ อักเสบ แผลข้างในคะ? น้ำคาวปลากี่วันจะหมด หลังคลอดคะ? หลังจากฉีดยาคุม 2วัน ก็มีเลือดออก เยอะมากค่ะ เหมือนประจำเดือน

1 ตอบกลับ

ยกของหนักรึป่าวคะงดก่อนนะคะเพราะแผลข้างในยังไม่หายดีค่ะเราขนาดจะ4ปีแล้วยกหนักยังเจ็บท้องเลยค่ะ น้ำคาวปลาเดือน2เดือนก็หมดแล้วค่ะแล้วแต่บางคนด้วย