เลือด

ผ่าคลอดมาแล้ว 1 เดือนค่ะ ตอนแรกน้ำคาวปลาเป็นสีเหลืองในเหมือนไกล้จะหมด พอมาวันนี้เป็นเลือดเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ ปกติไหม หรือแผลข้างในติดเชื้อ ขออภัยหากภาพไม่เหมาะสม

เลือด
16 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ หลังจากสีเหลือง สีขาว พอดีเดินขึ้นสะพานลอย อีกวันเลือดสีแดงแจ๋มาเลย เป็นอยู่เป็นสิบวันเหมือนกัน ไม่ปวดท้องเลยไม่ได้ไปหาหมอ วันนี้ตรวจหลังคลอดก็บอกอาการนะคะ แต่ไม่เห็นหมอพูดไร แล้วก็ใส่ห่วงอนามัยไปแล้ว แต่ก็รอดูอาการตัวเองอยู่ค่ะ

นึกว่าเราคนเดียวที่เป็นผ่าคลอดมา34วันมีเลือดออก4วันแต่ออกไม่ตลอด

ของบ้านนี้ หลังคลอด 6 วันก็ไม่มีอะไรออกมาอีกเลยค่ะ

น่ากลัวจัง ไปหาหมอก่อนนะคะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่ผิดปกตินะคะ

ไหนเยอะเฉพาะตอนฉี่ค่ะแม่

หาหมอตรวจภายในเลยคะ

หาหมอตรวจภายในค่ะ

หาหมอเลยค้ะเเม่

หาคุณหมอเลยค่ะ