สอบถามแม่ๆ

ผ่าคลอดมาคะ ไม่มีน้ำนมเเล้วเอานมผงให้ลูกกินผิดไหมคะ..พยายามทั้งปั้ม ทั้งบีบน้ำนม ทั้งกินน้ำอุ่นเเล้วไม่มีน้ำนมเลยคะ เลยให้ลูกกินนมผงแทน ผิดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันกว่าน้ำนมจะมา4 วันเลย ตอนยุรพ.ตั้งนาฬิกาปลุกปั้มนม 3 ชม. ครั้ง 12/3/6/9 วนไปเรื่อยๆนวดเต้า/ประคบร้อน ไปด้วย กินน้ำขิงแทนน้ำเลยค่ะ เดี๋ยวก็มาเองครั้งแรกได้น้อยไม่ถึงออนต่อไปก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเองค่ะ