สอบถามแม่ๆ

ผ่าคลอดมาคะ ไม่มีน้ำนมเเล้วเอานมผงให้ลูกกินผิดไหมคะ..พยายามทั้งปั้ม ทั้งบีบน้ำนม ทั้งกินน้ำอุ่นเเล้วไม่มีน้ำนมเลยคะ เลยให้ลูกกินนมผงแทน ผิดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะแม่ แนะนำแม่ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ และพยายามไม่เครียดนะคะ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเพิ่มขึ้นค่ะ