สอบถามแม่ๆ

ผ่าคลอดมาคะ ไม่มีน้ำนมเเล้วเอานมผงให้ลูกกินผิดไหมคะ..พยายามทั้งปั้ม ทั้งบีบน้ำนม ทั้งกินน้ำอุ่นเเล้วไม่มีน้ำนมเลยคะ เลยให้ลูกกินนมผงแทน ผิดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ จะผิดตรงถ้าไม่มีแล้วไม่หาอะไรให้น้องกินแทนนิละคะ ลูกเรานมชงแต่เกิดเพราะไม่มีน้ำนมนิล่ะค่ะ มีอาการตัวเหลืองเพราะทานนมไม่พอ