ตัดไหมผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะ

ผ่าคลอดมา หมอนัด27เดือนนี้ให้ตัดไหม อยากทราบว่ามันเจ็บมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ จี้ดๆคันๆแต่พอหลังครบเดือนนี่คันจริงๆอยากจะเกาแต่มันคันอยู่ข้างในเกาไปก็ไม่โดน🤣

เจ็บนิดๆค่ะ เสียวๆ เวลาดึงไหมออก หลังจากเอาไหมออกก็จะเจ็บแผลประมาณ 2-3 วัน แต่เจ็บไม่มากนะคะ

น่าจะเจ็บจี๊ดๆเหมือนแผลอย่างอื่นมั้ยคะ เคยตัดไหมตอนหัวแตกค่ะ 😅

12mo ago

ไม่เจ็บเท่าตอนคลอดแน่นอนค่ะ

ไม่ใช่ใหมละลายหรอคะบ้านนี้ก้อผ่าคลอดเป็นไหมละลายคะ

12mo ago

ไหมตัดค่ะเเม่

เราก็ผ่าคลอดมาค่ะไม่เจ็บน่ะค่ะแต่จะคันๆมากกว่า

ไม่เจ็บค่า คันยิบๆมากกว่าค่ะ