ปวดเข่าปวดข้อเท้า เท้าชา

ผ่าคลอดมา3เดือนแล้ว แต่มีอาการปวดเข่า เวลาลุกขึ้นเดิน รู้สึกเหมิอนชาไปทั้งเท้าเลย ไม่ได้อยู่ไฟด้วยค่ะ เป็นเพราะสิ่งนี้หรือป่าว จะต้องทำอย่างไรดีค่ะ ถามผู้รู้ช่วยตอบด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวกันค่ะ เพราะการไม่อยู่ไฟจะทำให้ร้อนๆ หนาวๆ มากกว่า