น้ำนมไม่มี ไม่คัดเต้า

ผ่าคลอดมา 10 วันแล้วคะ (ภาพนี้ลองปั้มวันที่ 8 2 เต้า 1 ออนซ์) แต่น้ำนมก็มีไม่พอให้เค้ากิน ส่วนใหญ่จะแค่ซึมๆตรงจุก เวลาลูกดูดก็จะไม่ทันใจเค้า อยากให้ลูกได้สารอาหารจากนมแม่คะ มีใครน้ำนมมาช้ามากกว่า 10 วันบ้างคะ

น้ำนมไม่มี ไม่คัดเต้า
32 ตอบกลับ

กระตุ้นให้ลูกดูดเรื่อยๆค่ะแล้วนมจะมาเองแมควรดื่มนำ้ขิงนะคะนำขิงออนมาต้มนำ้ดื่มแทนนำ้เปล่าได้เลยคะจะดีมากโดยที่ไม่ต้องใส่นำ้ตาลเลย

5y ago

ขอบคุณจ้า ให้พ่อบ้านซื้อมาให้เรียบร้อย เดี๋ยวจะทำตามนะคะ