แม่ๆ ที่ผ่าคลอดบล็อคหลัง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ผ่าคลอดบล็อคหลังเจ็บไหมคะ มีอะไรน่ากลัวไหม เล่าให้ฟังบ้างค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้ว 😅😅

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ พอยาชาหมดหมอก็ให้ยาแก้ปวดค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊