สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้องได้​ 2​ เดือน​ 20​ วัน น้องกินนมแม่ สามารถกินอาหารทะเลได้รึยังคะ​ บางคนบอกห้ามกินมันเป็นของแสลง​ จริงมั้ยค่ะ​ หรือ​ ต้องรออีกกี่เดือน​ แล้วก็พวกอาหารที่มีส่วนผสมพวกนมวัว​ ห้ามกินทุกอย่างเลยรึป่าว​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ค่อยดูอาการน้องด้วย ลองกินทีละนิด บ้านนี้คลอดเองจัดหมูกะทะ ทะเลเผา นมเนยตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ