สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้องได้​ 2​ เดือน​ 20​ วัน น้องกินนมแม่ สามารถกินอาหารทะเลได้รึยังคะ​ บางคนบอกห้ามกินมันเป็นของแสลง​ จริงมั้ยค่ะ​ หรือ​ ต้องรออีกกี่เดือน​ แล้วก็พวกอาหารที่มีส่วนผสมพวกนมวัว​ ห้ามกินทุกอย่างเลยรึป่าว​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก็ผ่าคลอดกินอาหารทะเลหลัง3เดือนเรากินทุกอย่างคะ ที่ไม่กล้ากินคือกลัวแผลข้างในยังสนิทเพราะอยู่ข้างใน เรามองไม่เห็นเนอะ

ของเรา2เดือนกินทุกอย่างเลยค่ะ แต่จะดูลูกไปด้วยว่าลูกมีอาการผิดปกติอะไรมั้ย แล้วก็จำของที่กินไปด้วยจะได้รู้ว่าลูกแพ้อะไร

กินได้ค่ะแต่ค่อยดูอาการน้องด้วย ลองกินทีละนิด บ้านนี้คลอดเองจัดหมูกะทะ ทะเลเผา นมเนยตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

ทานได้คะ เริ่มกินทีละอย่าง แล้วดูอาการลูกคะว่าแพ้ไหม 😅

ถ้าหมอบอกว่าน้องไม่มีโรคอะไร ที่ต้องงด ก็กินได้ค่ะ

บ้านนี้2เดือน16วันก็ยังไม่กล้ากินเลยค่ะ

บ้านนี้2เดือน14วัน ยังไม่กล้ากินเลยค่ะ

ทานได้จ้า