เเม่ๆคลอดน้องกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ทีมมีนาผ่าคลอดเเล้วค่ะ

ผ่าคลอดน้องวันอังคารที่7เวลา20.33น้ำหนักน้อง2,705กรัมเพศชาย(ผมชื่อน้องกังฟูคับ)น้องเเข็งเเรงเเละสมบูรณ์ดีค่ะตอนนี้กลับมายุบ้านเเล้วเเม่คนไหนที่ยังไม่คลอดขอให้คลอดน้องอย่างปลอดภัยนะค่ะเป็นกำลังใจให้เเม่ๆทุกๆคนค่ะ🥰

เเม่ๆคลอดน้องกันหรือยังค่ะ
บ้านนี้ทีมมีนาผ่าคลอดเเล้วค่ะ
9 ตอบกลับ

น่าชังค่า