ปกติแล้ว หมอเริ่มนัดผ่าคลอดกันตอนกี่Weeks กันค่ะ บ้านนี้36 weeks ยังไม่มีกำหนดเลย 🤣

ผ่าคลอดท้องที่2 จ้า คนแรกก็ผ่า

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 38w ขึ้นไปค่ะแม่ ของเราต้องแจ้งหมอ เลือกวันผ่าตอน 36w ค่ะ แม่ลองถามหมอดูนะคะว่าผ่าได้วันไหนบ้าง