น้องดีไซน์ คลอด13/12

ผ่าคลอดตอน 01.09 แม่อยากคลอดเองแต่ไม่คลอดต้องเร่งคลอดรอไม่ไหวเลยผ่าาคลอด?❤️?

น้องดีไซน์ คลอด13/12
68 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมาก

น่ารักน่าชัง ดูขี้เล่นด้วยนะคะ

น้องน่ารักมากค่ะเเข็งเเรงๆนะคะ

ตาแป๋วเลยแข็งแรงๆนะคะตัวเล็ก😻

♥️ น่ารักน่าชังมากค่ะ❣️❣️

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ตาแป๋วเลย ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักจังลูกกกก

น้องน่ารักน่าชังมากเลย

น่ารักน่าชังจังเลย♥️♥️