น้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนคะ

ผ่าคลอดคะ​ ตอนนี้ลูกได้เดือนครึ่งแล้ว หมอนัดตรวจหลังคลอด​ แต่น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยคะ​ ต้องเลื่อนหมอออกไปอีก​ แม่ๆมีวิธีทำให้น้ำคาวปลาหมดไวๆบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดได้1เดือน3วัน ยังไม่หมดเหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดหลัง45วันถ้าไม่หมดให้เวลาถึง2เดือน เพื่อนแนะนำให้กินยาจีนขับน้ำคาวปลาค่ะแม่ อบสมุนไพรด้วยค่ะ