ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ผ่าคลอดความเจ็บเท่ากับผ่าไส้ติ่งใหมคะ #เปลี่ยนจากคลอดธรรมชาติมาเป็นผ่าคลอดคะ #ขอบคุญคำตอบค่ะ 🥰🥰🤟🤟

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอด เอาไส้ติ่งออกค่ะ เจ็บแบบทนได้นะ มันหน่วงชาไปทั่วท้องแบบโฟกัสจุดที่ปวดไม่ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะเเม่ ❤️❤️