คลอดแล้วจรัา

ผ่าคลอดก่อนกำหนดซะด้วย ทำหมันพร้อม โคตรทรมานเลยจร้า

คลอดแล้วจรัา
6 ตอบกลับ

ของเราไม่เสียค่าผ่าคลอดค่ะ เสียแค่ยาบางตัวรวมแล้วเสียประมาณ800 บาทจะร้า แต่ถ้าจะผ่าแนวบิกินี่ จะเสียเพิ่ม10000 จร้า

2y ago

ไม่ค่ะ หมอบอกถ้าจะเอาแบบสวยบิกินี่ต้องเพิ่ม10000 ค่ะ

ทำหมันเจ็บไหมคะ พอดีจะทำหมันมี2คนแล้ว

2y ago

ใช่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

คลอดกี่วิคค่ะ