ผ่าคลอดกินไข่ได้ไหม แล้วมีอะไรที่คนผ่าคลอดห้ามกินบ้างคะ

ผ่าคลอดกินไข่ได้ไหมคะ มีอาหารอะไรอีกบ้างคะ ที่คนผ่าคลอดห้ามกิน

3 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ นอกจากงดของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์แล้วต้องระวังอย่าทานรสจัด รสเปรี้ยว (ผลไม้ด้วย) ไม่งั้นน้องจะท้องเสียท้องอืดงอแงหนักมาก เราเคยเผลอกินเข็ดเลยค่ะ 😅