แตกแล้วจ้า 38วีค ผ่าคลอดจ้า

ผ่าคลอด วันที่ 15 พฤศจิกายน แต่พึ่งมาโพสเพราะไม่มีเวลาโพสเลยลูกคนแรก❣️ ผม ด.ช.อภิวิชญ์ วงค์สม น้ำหนักแรกเกิด2876❣️ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบ #ไหนขอดูรูปลูกคุณแม่ที่เกิดเดือนนี้หน่อยเร็วอยากเห็นจัง ??

แตกแล้วจ้า 38วีค ผ่าคลอดจ้า
37 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​จ้า

♥️♥️♥️♥️👶👶👶👶

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยจ้าา

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า