เครียดจังค่ะแม่ๆประจำเดือนไม่มาหลังคลอด

ผ่าคลอด+ทำหมัน ได้1เดือน15วัน ประจำเดือนยังไม่มา อึดอัดตัวจังค่ะเเม่ๆๆ. เเนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ลูกได้สามเดือน ปตด ก้ยังไม่มาค่ะ ลูกคนแรก1ปี

5y ago

ไม่อยากอืดเเบบนี้เลยค่ะ เดือนน่าต้องกลับไปทำงานกลัวใส่ชุดไม่ได้จังค่ะเเม่