ทำหมันแล้วประจำเดือนไม่มา

ผ่าคลอด+ทำหมัน ประจำเดือนมาตอนคลอดได้1เดือน มา6วัน แล้วก็ไม่มาอีกเลย5เดือนแล้ว แม่ๆที่ทำหมันเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แบบนี้ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาเดือนเว้นเดือนค่ะ อยากจะมาวันไหนก็มา ชนหัวชนท้ายมั่วไปหมด😅😅