หลังผ่าคลอด!!

ผ่าคลอด กี่เดือนถึงสารมารถมีอะไรกับแฟนได้ค่ะ ไปตรวจหลังคลอดแล้ว หมอก็ไม่ได้พูดอะไร (ลืมถามด้วย😅)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดพร้อมกับฉีดยาคุมกำเนิด หมอบอกว่าอีกาประมาณ15-20วันก็มีอะไรกับแฟนได้เลยค่ะ

3y ago

ไปตรวจตั้งแต่วันที่22 ม.ค. หมอก็ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ เสร็จแล้วกลับได้เลยค่ะ ว่าสั่น😅