แตกแล้วจ้า

ผ่าคลอด 7/9/65 เด็กหญิง ภัทรศยา รุ่งหิรัญ ชื่อเล่น : เอวา หนัก : 3110 กำหนดจริง 16/9/65 ผ่าคลอดก่อนเพราะลูกหัวลอย คลอดที่ รพ.นวมินทร์ นอน 2 คืน 3 วัน ค่าใช้จ่ายในการคลอดสิทธิ์บัตรทอง 30 บาท จ่ายจริง 900 กว่าบาทแผนกห้องคลอดพยาบาลดูแลดีมากค่ะ พยาบาลเลี้ยงลูกให้จนวันกลับบ้านเลย

แตกแล้วจ้า
6 ตอบกลับ

น้อนน่ารักมากค่ะแม่ มีค่าอะไรบ้างค่ะแม่900

มีอาการยังไงบ้างคะแม่

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

กี่สัปดาห์ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่