เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน

ผ่าคลอด24พฤศจิกายน​2563​เวลา​9โมง​กว่า​ๆคัฟ เพื่อน​ๆเดือน​ธันวาคม​เป็น​ไงกันบ้างค่ะ😘☺️

เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน
67 ตอบกลับ

กำหนด 9 ธันวาค่ะ เจ็บหลอก ท้องแข็ง 2-3 วันละค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ กำหนด17ธันวายังเงียบยุค่ะ

4y ago

เมื่อวานตอนค่ำปวดหน่วงๆ จี๊ดแล้วก้เงียบอีก

บ้านนี้กำหนด16ธันวา ยังเงียบอยู่ค่ะ 😂

กำหนดคลอด9ธ.ค.63 ผ่าไปเมื่อวันที่23พ.ย.63ค่ะ

14 ธันวาคม ยังไม่มีวี่แวว อะไรเลยง่าาาา

กำหนด30ธ.ค.☺️😊เงียบค่ะไม่มีอาการใดเลย

กำหนดคลอด 12 ธ.ค. ตอนนี้ยังเงียบอยู่จ้า

กำหนด25ธันวายังไม่มีอาการไดๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด5ธันวาแต่หมอนัดผ่า27พ.ย.

กำหนดคลอด 12 ธ.ค. น้องยังเงียบอยู่ค่ะ