เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน

ผ่าคลอด24พฤศจิกายน​2563​เวลา​9โมง​กว่า​ๆคัฟ เพื่อน​ๆเดือน​ธันวาคม​เป็น​ไงกันบ้างค่ะ😘☺️

เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน
67 ตอบกลับ

บ้านนี้6 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยคะ 😆

กำหนด25ธ.ค. แต่แม่เริ่มไม่ไหวแล้วววว

4y ago

✌✌✌

กำหนด 11 ธ.ค. ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่า

กำหนด22 ธันวา อยากแตกแล้วเหมือนกัน

กำหนดคลอด 11 ธค นังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด12ธันวา ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

4ธันวาคมจ้า ยังเงียบๆอยู่เลยจ้า

ไม่เกิน 12 ธ.ค จ้า ยังเงียบอยู่เลย

38วีค 9ธันวาค้าา นัดเหน็บยาพนค่ะ

16ธันวาคม ยังไม่มีวี่แววครับ