ผ่าคลอด 1เดือน 10วันแล้ว

ผ่าคลอด1เดือน 10วัน แล้ว มีอาการหน้ามืด จะฟลุบ ให้ได้เลยค่ะ แต่พยายามหยุดอยู่กับที่ สักพักก็หาย เป็นทุกครั้งที่นอนแล้วลุกค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ ทำไงถึงหาย

1 ตอบกลับ

ร่างกายขาดเลือดค่ะ แม่กินยาบำรุงเลือดได้ค่ะ

5y ago

ถ้าหน้ามืดบ่อย แม่บ้านนี้จิบร้ำเฮลบลูบอยก่อนเลยค่ะ น้ำตาลช่วยได้เยอะเลยค่ะ